CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ

Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư FLC Group dự án FLC Đồ Sơn sẽ gồm 2 loại hình sản phẩm chính đó là biệt thự và căn hộ khách sạn cao cấp. Khu nghỉ dưỡng với đa dạng các kiểu mẫu sản phẩm và được thiết kế đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Từ đa dạng diện tích và loại hình sản phẩm nên giá bán dự án FLC Đồ Sơn hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư tung ra với nhiều mức khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhờ đó đến với dự án qúy vị sẽ chọn được sản phẩm ưng ý để đầu tư và an nhàn kinh doanh sinh lợi nhuận.

Ngoài mức giá bán hấp dẫn chủ đầu tư FLC Group còn dự kiến triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn, chiết khấu, thanh toán theo tiến độ, miễn phí một số dịch vụ,…tạo điều kiện lớn để quý khách hàng sở hữu sản phẩm dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin dự kiến về chính sách bán hàng và đầu tư FLC Group, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chính xác của dự án ngay lập tức khi chủ đầu tư chính thức công bố.